Blog

3.000 người FPT chạy bộ để lập kỷ lục Việt Nam

 Public Anonymous User  30/08/2018 10:56:18  59 lượt xem

Nhân viên FPT đang thực hiện chạy bộ tiếp sức xuyên Việt trong 31 ngày từ Lạng Sơn đến Cà Mau để xác lập kỷ lục Việt Nam.

Tại sự kiện Hội ngộ các tổ chức Kỷ lục thế giới lần II và Hội ngộ Kỷ lục gia Việt Nam lần thứ 35, ban tổ chức chương trình "Hành trình kết nối" đã công bố sự kiện đăng ký tham gia kỷ lục Việt Nam với chương trình chạy tiếp sức có quãng đường dài nhất và số lượng vận động viên đông nhất.

3.000 người FPT chạy bộ để lập kỷ lục Việt Nam

3.000 vận động viên trên mọi cung đường đều đem đến ngọn lửa đầy nhiệt huyết nhằm chinh phục hành trình xuyên Việt.

Chương trình "Hành trình kết nối" được tổ chức từ ngày 5/8 nhằm tái hiện lại quá trình hoàn thành tuyến đường trục Bắc - Nam kéo dài từ Lạng Sơn đến Cà Mau mà FPT Telecom - đơn vị thành viên của FPT triển khai trong 9 tháng 10 ngày. Hành trình chạy xuyên Việt này diễn ra trong 31 ngày với quãng đường từ Lạng Sơn đến Cà Mau

Vận động viên đầu tiên mang số báo danh 0001 là bà Chu Thị Thanh Hà - Chủ tịch HĐQT của FPT Telecom. Lãnh đạo công ty đã xuất phát ở km số 0 tại cửa khẩu Hữu Nghị Lạng Sơn với lá cờ FPT trên tay, tiếp đó lần lượt lá cờ sẽ được đón bởi các đồng nghiệp trên đường chạy tiếp sức. Trung bình mỗi người sẽ có quãng đường chạy là một km. Vận động viên số 3.000 sẽ hoàn thành chặng đường tại Cà Mau vào ngày 4/9 tới.

3.000 người FPT chạy bộ để lập kỷ lục Việt Nam

Chủ tịch FPT Telecom - Chu Thị Thanh Hà mang số báo danh 0001 đã chạy mở đầu cho hành trình xuyên Việt trong 31 ngày.

Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) đã cử hai chuyên gia đi cùng đoàn trong suốt chặng để đo đếm quãng đường, ghi lại số liệu, hình ảnh và theo dõi sát sao từng quy trình thực hiện, nhằm đảm bảo tính minh bạch và đúng quy chuẩn.

3.000 người FPT chạy bộ để lập kỷ lục Việt Nam

Giám đốc sáng tạo của chương trình Đinh Tiến Dũng nhận hoa và lời chúc từ TS Thang Văn Phúc trong đêm Hội ngộ Kỷ lục 2018.

"Với tinh thần 'Mở lối tiên phong', trong 30 năm qua, FPT đưa ra những ý tưởng sáng tạo và táo bạo. Hành trình kết nối là ngọn lửa nhiệt huyết, sức mạnh tập thể và tinh thần đồng đội của nhân viên. Đó là bí quyết để chúng tôi hoàn thành mục tiêu xây dựng tuyến trục Bắc Nam năm 2012 chỉ trong 9 tháng 10 ngày", bà Chu Thanh Hà, Chủ tịch FPT Telecom chia sẻ.

Huệ Chi

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

VCCI tăng cường xúc tiến thương mại tại Trung Quốc

 Public Anonymous User  14/11/2018 04:44:00  0 lượt xem

Gian hàng Vietnam Hub trong trung tâm thương mại Greenland tại Thượng Hải sẽ hỗ trợ doanh nghiệp hai nước mở rộng cơ hội hợp tác đầu tư, kinh doanh.

Xem chi tiết

Nhiều ưu đãi cho khách mua 30 biệt thự cuối tại Wyndham Garden Phú Quốc

 Public Anonymous User  14/11/2018 03:43:21  0 lượt xem

Khách hàng sẽ nhận lượng vàng SJC, chiết khấu 10% khi thanh toán nhanh và nhận ngay 33% lợi nhuận cam kết cho thuê nếu giao lại cho chủ đầu tư khai thác.

Xem chi tiết

Vietnam Airlines ký thỏa thuận liên danh với El Al Israel Airlines

 Public Anonymous User  14/11/2018 02:42:40  1 lượt xem

Thỏa thuận liên danh linh hoạt giúp các hành khách có thể di chuyển dễ dàng từ Việt Nam đến Trung Đông và ngược lại.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...