Kinh tế

2017, nhu cầu văn phòng ảo tăng vọt

 Yến Vũ  07/07/2017 04:23:21  953 lượt xem

Năm 2017, nhu cầu văn phòng ảo tăng vọt. Hầu hết các doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ, vừa,… đều sử dụng dịch vụ này.

2017, nhu cầu văn phòng ảo tăng vọt

1. Văn phòng ảo – nguồn thu thật

Công ty Xuất nhập khẩu và Xây dựng Đệ Nhất cũng cho các doanh nghiệp thuê van phong ao tại địa chỉ 231-233 Lê Thánh Tôn. đại diện Công ty Giải pháp Thông minh (TP. Nhờ đó, ông Hiển cho biết, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo đã và đang nở rộ để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp nhỏ, văn phòng đại diện trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay.

2017, nhu cầu văn phòng ảo tăng vọt

Hiện tại, công ty đang triển khai ba gói văn phòng thông minh: văn phòng ảo, văn phòng trọn gói, văn phòng chia sẻ với giá ưu đãi từ 20 đến 140/tháng USD (văn phòng ảo) và đến 600 USD/tháng (văn phòng trọn gói). Tuy nhiên, cũng có mặt lo ngại là khi sử dụng văn phòng có địa chỉ đẹp, DN thuê tạo ấn tượng tốt với khách hàng trong khi thực chất DN như thế nào thì không biết được. Touchpad điều kiển iDrive bằng cảm ứng Để sử dụng tốt nhất, hệ thống ConnectedDrive cũng cần cập nhật, và BMW cũng đang cung cấp một cửa hàng ảo, tương tự như App Store của Apple để phục vụ khách hàng tải về các ứng dụng mới nhất. Với dịch vụ tại Multi-link Center khách hàng sẽ tiết kiệm hơn, chi phí sẽ giảm xuống rất nhiều. Còn trong hiện tại, các văn phòng ảo 24h đang ở tình trạng hoàn toàn có thể cắt giảm để giảm lượng khí thải.

2. Văn phòng ảo cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Cơn “sốt” giá thuê văn phòng đang tạo cơ hội để mô hình cho thuê văn phòng mini, văn phòng ảo ra đời. Tại van phong ao tphcm, ở đây là van phong ao quan 1, giá của văn phòng ảo dao động trong khoảng 60-300 USD mỗi tháng, tùy theo dịch vụ. Đinh Thế Hiển, Giám đốc Viện Nghiên cứu Tin học - Kinh tế ứng dụng, Luật Doanh nghiệp không quy định địa chỉ kinh doanh cũng phải là nơi làm việc và nơi làm việc phải có diện tích tối thiểu bao nhiêu mét vuông, và hiện cũng không có thông tư, nghị định nào không cho phép doanh nghiệp kinh doanh văn phòng ảo. Nếu khách hàng muốn có một chỗ ngồi làm việc riêng trong văn phòng này thì mỗi chỗ ngồi khoảng 2,5 m2, có chi phí khoảng 3 triệu đồng/tháng. Do đó, nhiều công ty không đòi hỏi bắt buộc phải có mặt bằng kinh doanh đã chuyển sang thuê văn phòng ảo để tiết giảm chi phí. Central Office do một nhóm cổ đông hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, tài chính.

2017, nhu cầu văn phòng ảo tăng vọt

Do vậy, giải pháp cho nhiều công ty là các văn phòng ảo chuyên nghiệp. Sự kết hợp giữa nhu cầu outsourcing, xu hướng freeland, part-time và mô hình văn phòng ảo dự báo sẽ bùng nổ trong năm 2013 như chìa khóa giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ vượt qua khủng hoảng, tạo lợi thế cạnh tranh lâu dài và là điểm an toàn của nhiều lao động. Khi tọa lạc ở những vị trí đắc địa cũng có nghĩa là thương hiệu của công ty được nâng lên", anh Khuê chia sẻ. Bên cạnh đó đội ngũ nhân sự của công ty luôn tạo cho khách hàng và đối tác của họ cảm nhận rằng đây thực sự là văn phòng thật chứ không phải “ảo” và chuyển nhà trọn gói. Trong bối cảnh khủng hoảng, nhiều doanh nghiệp phải co cụm hoạt động, cắt giảm tối đa mọi chi phí hoạt động.

 

Số lượng giao dịch bất động sản giảm mạnh trong tháng 9/2017

 Tường Vy  30/10/2017 12:14:52  706 lượt xem

Giao dịch trên thị trường bị ảnh hưởng bởi tâm lý tránh mua nhà trong tháng 7 âm lịch (tháng 9 dương lịch), cùng với việc các chủ đầu tư đang triển khai các dự án mới để chuẩn bị cho việc đưa hàng ra thị trường vào dịp cuối năm, không có dự án mới được chào bán ra thị trường trong thời gian này.

Xem chi tiết

Vay ngân hàng 20 tỷ đồng, mỗi tháng phải trả lãi bao nhiêu?

 Li Nguyen  30/06/2017 06:03:22  802 lượt xem

Để vay tín chấp 20 tỷ đồng sẽ cần có thu nhập 3-5 tỷ đồng/tháng, trong khi để vay thế chấp 10 năm, cá nhân ấy sẽ phải trả cho ngân hàng 10 triệu đồng/ngày trong năm đầu tiên.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...