Blog

10 triệu mặt hàng nhập khẩu giao dịch trên Vnppp.com

 Public Anonymous User  10/09/2018 02:25:29  39 lượt xem

Website cung cấp hàng triệu sản phẩm từ nhiều thương hiệu nổi tiếng nước ngoài, mang lại nguồn hàng đa dạng với chính sách ưu đãi lớn cho doanh nghiệp.

Kinh doanh hàng phụ kiện handmade nhập khẩu 3 năm nay nhưng lần nào hàng của đối tác về, chị Nguyễn Mai Hoa đều đau đầu vì thủ tục rườm rà, hàng về chậm gây tốn thời gian và tiền bạc. Thậm chí khi hàng bị lỗi, hỏng, chị phải chờ đợi rất lâu để đối tác giải quyết.

Không riêng chị Hoa, nhiều doanh nghiệp 24h vừa và nhỏ cũng gặp rắc rối khi nhập khẩu hàng hóa của nước ngoài. Đại diện Công ty Vnppp cho biết, các doanh nghiệp thường gặp phải các vấn đề liên quan đến vốn, phương thức thanh toán, chất lượng hàng hóa, chi tiết sản phẩm, ngôn ngữ hay thủ tục khiếu nại khi hàng bị lỗi. Nhiều doanh nghiệp muốn làm lớn song thiếu vốn, nguồn hàng mà lại không muốn làm nhà phân phối. 

10 triệu mặt hàng nhập khẩu giao dịch trên Vnppp.com

Các doanh nghiệp nhỏ có thể nhập khẩu nguồn hàng đa dạng.

Để giải quyết vấn đề này, Vnppp ra mắt website www.vnppp.com - chuyên nhập khẩu hàng hóa, hỗ trợ doanh nghiệp về mảnh tài chính, chính sách mua hàng, giá thành theo thời điểm hiện tại. Website còn cung cấp độc quyền hơn 1.000 thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.

Nhờ đó, các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể nhập khẩu hàng hóa đa dạng mà không lo thiếu vốn hay các vấn đề liên quan. Hiện, website có khoảng 10 triệu mặt hàng từ nhiều lĩnh vực như máy móc, linh kiện sắt thép, linh kiện điện tử, phụ kiện điện thoại, thời trang, nội thất, thiết bị chiếu sáng... được nhập khẩu từ nhiều nơi.

"Việc mua các mặt hàng từ nước ngoài trở nên dễ dàng hơn tại Vnppp.com. Bạn chỉ cần vào trang website, chọn lựa sản phẩm cần tìm là có thể mua được những sản phẩm từ nước ngoài với chất lượng đảm bảo, giá thành tốt", đại diện doanh nghiệp cho biết.

10 triệu mặt hàng nhập khẩu giao dịch trên Vnppp.com

Nhiều mặt hàng đa dạng có trên Vnppp.com.

Khi mua bất kỳ mặt hàng nào, khách hàng có thể thanh toán sau khi nhận hàng, đổi trả hàng bị lỗi (trừ mặt hàng đặc biệt), gia công hàng hóa theo yêu cầu và hỗ trợ giải quyết những khó khăn về xuất nhập khẩu.

Trong chính sách mua hàng, khách hàng còn có hỗ trợ tín dụng nhiều ngân hàng khác nhau. Với hạn mức tín dụng tối đa là một triệu USD, các doanh nghiệp được hỗ trợ tối đa khi kinh doanh.

10 triệu mặt hàng nhập khẩu giao dịch trên Vnppp.com

Nhiều ưu đãi trên website Vnppp.com.

Đợt này, Vnppp còn dành nhiều ưu đãi cho khách hàng. Doanh nghiệp chỉ cần trả trước 30%, 70% còn lại thanh toán trong vòng 60 ngày để có thời gian xoay vốn và nắm bắt được cơ hội tốt trên thị trường.

"Bạn sẽ có ngay mặt hàng mình cần mà không cần đợi đủ vốn, thậm chí chính sách này còn không có lãi suất, thủ tục rườm rà với hạn mức tùy theo tín dụng của công ty", đại diện doanh nghiệp cho hay.

Huệ Chi

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

VCCI tăng cường xúc tiến thương mại tại Trung Quốc

 Public Anonymous User  14/11/2018 04:44:00  1 lượt xem

Gian hàng Vietnam Hub trong trung tâm thương mại Greenland tại Thượng Hải sẽ hỗ trợ doanh nghiệp hai nước mở rộng cơ hội hợp tác đầu tư, kinh doanh.

Xem chi tiết

Nhiều ưu đãi cho khách mua 30 biệt thự cuối tại Wyndham Garden Phú Quốc

 Public Anonymous User  14/11/2018 03:43:21  0 lượt xem

Khách hàng sẽ nhận lượng vàng SJC, chiết khấu 10% khi thanh toán nhanh và nhận ngay 33% lợi nhuận cam kết cho thuê nếu giao lại cho chủ đầu tư khai thác.

Xem chi tiết

Vietnam Airlines ký thỏa thuận liên danh với El Al Israel Airlines

 Public Anonymous User  14/11/2018 02:42:40  1 lượt xem

Thỏa thuận liên danh linh hoạt giúp các hành khách có thể di chuyển dễ dàng từ Việt Nam đến Trung Đông và ngược lại.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...