Blog

1.000 cơ hội việc làm cùng nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam

 Public Anonymous User  30/11/2018 04:46:27  7 lượt xem

Ứng viên sẽ làm việc tại Novaland TP HCM, Vũng Tàu, Phan Thiết, Nha Trang, Cần Thơ... với mức thu nhập lên đến một tỷ đồng mỗi tháng.

Nhằm phục vụ kế hoạch phát triển giai đoạn tới, Tập đoàn Novaland vừa công bố tuyển dụng 1.000 nhân sự mới, chủ yếu là chuyên viên tư vấn bất động sản 24h. Các ứng viên này sẽ làm việc trên chuỗi dự án bất động sản nhà ở và bất động sản du lịch nghỉ dưỡng mang thương hiệu Novaland sắp giới thiệu. Bên cạnh thị trường TP HCM, tập đoàn cũng tuyển nhân sự làm việc tại các thị trường du lịch tiềm năng như Vũng Tàu, Phan Thiết, Nha Trang, Cần Thơ...

Đại diện Novaland cho biết, mức thu nhập của các nhân sự tuyển dụng đợt này có thể lên đến một tỷ đồng mỗi tháng. Công ty còn có nhiều hình thức ghi nhận và tưởng thưởng kịp thời cho nỗ lực của nhân viên như thưởng "nóng", thưởng sáng kiến, thưởng thâm niên, thưởng ESOP dành cho nhân viên làm việc hiệu quả, gắn bó lâu dài... Ngoài ra, người lao động được hưởng các chương trình chăm sóc thường niên như bảo hiểm y tế, bảo hiểm NovaCare...

"Chỉ cần bạn chăm chỉ, kiên trì thì tất cả những công sức, sự cố gắng đều được tưởng thưởng vô cùng xứng đáng, từ thu nhập, sở hữu nhà, xe ôtô hay là lo cho gia đình có một cuộc sống tốt nhất", bà Phạm Thị Mỹ Vân - Trưởng nhóm tư vấn bất động sản chia sẻ.

1.000 cơ hội việc làm cùng nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam

Ngày 27/1, tại lễ trao giải Việt Nam HR Awards 2018, Tập đoàn Novaland lần thứ 2 được vinh danh ở hai hạng mục Môi trường làm việc tốt và Chính sách lương thưởng và phúc lợi hiệu quả.

Để phục vụ cho chiến lược kinh doanh bền vững, Novaland xây dựng một kế hoạch đào tạo và phát triển nguồn nhân lực bài bản, chuyên sâu trong những năm gần đây. Trung tâm đào tạo NovaGroup Leadership Center đã triển khai hơn 100 khóa đào tạo kỹ năng mềm và nghiệp vụ cho cấp quản lý, giám sát và nhân viên. Năm 2017, 57 lãnh đạo quản lý đã hoàn thành chương trình mini MBA và con số này sẽ tăng lên hơn 100 vào năm 2018 và các năm tiếp theo. Các khóa học nhằm tạo nguồn nhân lực tốt, lực lượng kế nhiệm tiềm năng của tập đoàn.

Tham gia thị trường bất động sản nhà ở với dự án khu phức hợp cao cấp Sunrise City (quận 7, TP HCM) từ năm 2009, đến nay Novaland đã và đang phát triển hơn 40 dự án đa dạng như khu đô thị đồng bộ hoàn chỉnh, căn hộ, biệt thự, nhà phố thương mại... Các dự án này cung cấp gần 26.000 sản phẩm nhà ở vào quỹ nhà tại TP HCM, phục vụ các yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Tỷ lệ hấp thụ các dự án đã giới thiệu ra thị trường của Novaland từ 94% trở lên. Dự kiến đến hết năm 2018, Novaland sẽ bàn giao khoảng 5.000 sản phẩm.

Năm 2018, Novaland vừa giới thiệu dự án khu căn hộ hạng sang The Grand Manhattan (trung tâm quận 1, TP HCM). Dự kiến, loạt dự án nhà ở sẽ ra mắt trong năm 2019 tập trung ở khu Đông Sài Gòn.

1.000 cơ hội việc làm cùng nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam

The Grand Manhattan - khu căn hộ hạng sang ngay trung tâm quận 1, TP HCM.

Giai đoạn này, Novaland tiếp tục mở rộng phát triển du lịch và các sản phẩm bất động sản du lịch nghỉ dưỡng tại các tỉnh, thành có tiềm năng du lịch. Doanh nghiệp đã khai trương khu nghỉ dưỡng sinh thái Azerai Cần Thơ và vừa công bố dự án NovaHills Mũi Né Resort & Villas (Phan Thiết). Trong quý I/2019, loạt dự án quy mô lớn tại Phan Thiết, Cam Ranh... cũng sẽ lần lượt được giới thiệu ra thị trường.

1.000 cơ hội việc làm cùng nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam
 
 
1.000 CƠ HỘI VIỆC LÀM CÙNG NHÀ PHÁT TRIỂN BĐS HÀNG ĐẦU VIỆT NAM (Xin bài edit)

Lộc An

Ngày 8/12 tới, Tập đoàn Novaland sẽ tổ chức Ngày hội tuyển dụng tại sàn giao dịch bất động sản Novaland (số 26, Mai Chí Thọ, phường Bình Khánh, quận 2, TP HCM). Ngày hội kéo dài từ 8h đến 17h cùng ngày.

Đăng ký tham gia và nhận nhiều phần quà giá trị tại hotline 0906353838 (ext: 2205) hoặc truy cập tại đây.

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Hành trình 30 năm Sông Hồng đưa hàng may mặc Việt ra thế giới

 Public Anonymous User  17/12/2018 07:35:26  1 lượt xem

May Sông Hồng chinh phục thị trường Âu Mỹ, Nhật Bản, Hong Kong, Canada, Trung Đông… bằng các sản phẩm may mặc và chăn ga gối đệm chất lượng.

Xem chi tiết

Tâm lý chờ nhận thưởng Tết khiến doanh nghiệp khó tuyển lao động

 Public Anonymous User  17/12/2018 12:35:16  2 lượt xem

Các doanh nghiệp ngành điện tử, ôtô, bất động sản có nhu cầu tuyển dụng tăng mạnh trong dịp cuối năm, theo Manpower Group.

Xem chi tiết

Bloomberg vinh danh doanh nhân Việt trong top 50 nhà lãnh đạo tiêu biểu toàn cầu

 Public Anonymous User  17/12/2018 12:35:12  2 lượt xem

Bà Nguyễn Thị Phương Thảo - Tổng giám đốc Vietjet là người Việt đầu tiên vào top những nhà lãnh đạo tiêu biểu toàn cầu 2018 do Bloomberg công bố.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...