Blog

'Cú huých mới' giúp Le & Associates phát triển công nghệ nhân sự

 Public Anonymous User  06/12/2018 03:51:02  459 lượt xem

Việc hợp tác với Trust Tech Group giúp Le & Associates gia tăng vị thế trong ngành nhân sự và mở rộng hoạt động kinh doanh ra thị trường ngoại.

Bà Phạm Thị Mỹ Lệ, Chủ tịch HĐQT L & A cho biết, Công ty tư vấn chiến lược và đầu tư Nhật Dream Incubator (DI) đã thoái vốn tại L & A sau gần ba năm đầu tư thành công. Theo cùng với động thái thoái vốn chốt lời của DI, nhà đầu tư Nhật Bản Trust Tech Group thông báo sẽ mua lại toàn bộ số cổ phần mà DI đang nắm giữ, trở thành nhà đầu tư chiến lược của L & A.

'Cú huých mới' giúp Le & Associates phát triển công nghệ nhân sự

Bà Phạm Thị Mỹ Lệ, Chủ tịch HĐQT L & A và ông Yuichi Kamata, Corporate Executive Officer (CEO) của Trust Tech Inc.

Thành lập năm 2001, L & A là một trong những công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ nhân sự và cung ứng nhân lực tại Việt Nam với 18 năm kinh nghiệm. Doanh nghiệp đang sở hữu đội ngũ trên 10.000 nhân viên tinh nhuệ, kho dữ liệu hơn 100.000 ứng viên giàu kinh nghiệm. 

Mỗi năm, riêng chỉ tại Việt Nam, L & A đã triển khai thành công hơn 150 dự án cho thuê, thầu nhân sự, đánh giá, đào tạo và tư vấn cho các doanh nghiệp 24h lớn trong nước (Vingroup, Saigon Coop Group, Masan...) và các tập đoàn đa quốc gia (Foxconn, Sanofi, FrieslandsCampina...). Mô hình HRBP (Human Resource Business Partner – Đối tác nhân lực) chuyên nghiệp và công nghệ nhân sự hiện đại chính là 2 đòn bẩy tạo sức bật mạnh mẽ cho L & A trong những năm vừa qua.

Chia sẻ về lý do chọn L & A, ông Yuichi Kamata, Corporate Executive Officer (CEO) của Trust Tech Inc. cho biết, công ty rất ấn tượng với mô hình HRBP và các công nghệ nhân sự mà L & A đang nắm giữ. Hàng loạt công nghệ mới nhất trên thế giới như ứng dụng robot và quản lý hiệu quả công việc theo thời gian thực đều được L & A cập nhật kịp thời và đã đi vào triển khai.

"Tiêu biểu, phần mềm PeopleTrek quản lý hiệu quả công việc trực tuyến, dù là ở Nhật nhưng chúng tôi vẫn có thể theo dõi được hiệu quả công việc tại L & A. Mọi thứ đều rất minh bạch và rõ ràng. Đây chính là điều mà chúng tôi cần khi quyết định chọn đồng hành cùng ai. Và chúng tôi đã tìm thấy L & A", ông Yuichi Kamata cho biết.

'Cú huých mới' giúp Le & Associates phát triển công nghệ nhân sự

Nhiều hội thảo quốc tế về chủ đề Công nghệ nhân sự đã được L & A tổ chức trong năm 2018.

Bà Phạm Thị Mỹ Lệ cho biết, sự hợp tác mới với Trust Tech Group sẽ là trợ lực giúp L & A gia tăng vị thế trong ngành nhân sự và mở rộng hoạt động kinh doanh ra thị trường ngoại.

"Sự tham gia của Trust Tech Group có thể thúc đẩy dịch vụ và công nghệ nhân sự của L & A phát triển mạnh mẽ. Ở chiều ngược lại, L & A với tốc độ tăng trưởng cao sẽ đóng góp đáng kể vào sự phát triển chung của Trust Tech Group", bà Lệ nhấn mạnh.

Trust Tech Group là một trong 5 tập đoàn hàng đầu về dịch vụ thầu nhân sự trong lĩnh vực kỹ thuật tại Nhật Bản với vốn hóa trên 550 triệu USD (theo thị trường chứng khoán Tokyo ngày 21/11), được niêm yết tại Tokyo. Tập đoàn hiện có các công ty con tại Nhật, Anh, Trung Quốc, Hong Kong, Indonesia và Việt Nam.

Giao dịch giữa DI, Trust Tech Group và L & A sẽ hoàn tất trong tháng 1/2019. Giới đầu tư nhận định, L & A trong năm 2019 sẽ đón cú huých tăng trưởng mạnh từ thương vụ này và công nghệ nhân sự nước nhà sẽ đón nhận những tin vui mới.

Tâm Anh

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Lập Hội đồng xử lý vụ Grab vi phạm cạnh tranh khi mua lại Uber

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:31  864 lượt xem

Hội đồng xử lý cạnh tranh sẽ xem xét hành vi vi phạm của Grab, Uber và 6 doanh nghiệp liên quan khác.

Xem chi tiết

EVN có tổng giám đốc mới

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:29  872 lượt xem

Ông Trần Đình Nhân được bổ nhiệm Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sau 7 tháng chiếc ghế này để trống.

Xem chi tiết

Ngành thuế chưa thể cưỡng chế 3.100 tỷ vì tài khoản Sabeco không có tiền

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:26  804 lượt xem

Cục thuế TP HCM yêu cầu Sabeco cung cấp tài khoản khác để cưỡng chế thu thuế nhưng công ty vẫn chưa thực hiện.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...